GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

* Thông Tin Đất Dự Án Mỹ Phước

* Hotline : 0916061365
* Khu đô thị Mỹ Phước 3 tọa lạc ngay trung tâm Quận Bến Cát, Bình Dương. Nằm về phía Bắc của thị xã Thủ Dầu Một, bên cạnh khu du lịch Đại Nam Văn Hiến. Là một trong 3 trọng điểm kinh tế: Mỹ Phước - Thủ Dầu Một - Thành phố mới Bình Dương phát triển mạnh nhất Bình Dương trong tương lai. Do đó, Đất Mỹ Phước 3 chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng về động lực phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.


* Khu đô thị Mỹ Phước 3 là một trong những dự án khu đô thị lớn nhất cả nước với quy mô lên đến 6200 ha. Do Tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn hảo và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu an cư và sinh hoạt khoảng 300.000 dân.

 - Khu đô thị Mỹ Phước 3 còn là khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 28 km về hướng Bắc, nằm trên trục đường Vành Đai 4 (đường NE2) rộng 62m 10 làn xe trong đó có 6 làn xe cao tốc thực hiện kết nối khu đô thị Tây Bắc Củ Chi và trung tâm thành phố Biên Hòa hiện hữu. Đây là điểm nhấn trong luồng phân bố giao thông kết nối trong tương lai.- Ngoài ra, Khu đô thị Mỹ Phước 3 còn nằm trên trục đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Đây là hệ thống đường cao tốc hiện đại và đạt chuẩn quốc tế của khu vực Đông Nam Bộ, thực hiện chức năng kết nối giao thông và luồng hàng hóa di chuyển từ tỉnh Bình Phước, Mỹ Phước, Thị xã Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương về cụm công nghiệp cảng Tân Vạn.
+  Trên đường di chuyển, nó thực hiện chức năng là trục xương sống cho các khu công nghiệp lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ kết nối xuống cảng Bình Dương, Đồng Nai và các cụm cảng thành phố Hồ chí Minh.
+  Điển hình cho việc kết nối này là nó thực hiện chức năng gánh luồng di chuyển hành hóa của khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 khu công nghiệp Việt Nam_ Singapore 1 và 2 (VSIP I, VSIP II), khu công nghiệp Sóng Thần 2 và 3… Đây có thể là con đường phát triển công nghiệp sầm uất nhất của cả khu vực phía Nam

 - Trong đó điểm nhấn Khu đô thị Mỹ Phước 3 sẽ là trung tâm Hành Chính và Tài Chính Thương Mại Quận Bến Cát.

  + Đối với mỗi dự án nhỏ, đều được thiết kế một cách đồng bộ và hài hòa với hệ thống giao thông hoàn thiện được bố trí hình bàn cờ vuông vức, có 3 cấp đường nhựa nội bộ rộng 16m, đường 25m, đường 42m và nổi bậc nhất là đường Vành Đai 4 vuông góc với đường cao tôc Mỹ Phước Tân Vạn mỗi đường có 10 làn xe, rộng 62m đây là 2 tuyến đường mới, đạt chuẩn quốc gia tạo lập một không gian kết nối giữa các dự án với nhau một cách hết sức linh hoạt.

-  Ngoài ra trong dự án có đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp như siêu thị Mỹ Phước, siêu thị GS, chợ Mỹ Phước, trường học Thới Hòa, trường học Quốc tế Miền Đông, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, khu hành chính nằm xen kẽ nhau, tạo một môi trường sinh sống lí tưởng nhất cho những cư dân ở đây.
   
Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương Bán Có:
- Diện tích nền: 5x20=100m2; 5x30=150m2; 10x30=300m2...
- Đường nhựa 16m, 25m, 35m, 42m, 62m.
- Đã đóng thuế lên thổ cư và có sổ đỏ riêng từng nền
- Giá đất hiện tại tại thị trường Mỹ Phước 3 rất “mềm”, mặt tiền đường chính 62m chỉ có giá khoảng 3tr/m2, đường 25M có giá khoảng 2tr/m2, đường 16M có giá khoảng 1.5 tr/m2.


GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:26 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.