Cần Vốn Kinh Doanh Nên Bán Gấp Lô J34 GIá Cực Rẻ - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Cần Vốn Kinh Doanh Nên Bán Gấp Lô J34 GIá Cực Rẻ

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Cần Vốn Kinh Doanh Nên Bán Gấp Lô J34 GIá Cực Rẻ

 -   Lô J34 nằm trong khu dân cư đông đúc, mặt tiền đường 16m hướng tây, liền kề chợ ,trung tâm thương mại lớn của khu đô thị Mỹ Phước 3.thông dài tới bệnh viện Hoàn Hảo, nhà trẻ, trường PTTH…, và kết nối với khu thương mại, trung tâm hành chánh của TX Bến Cát.


-   Xung quanh lô J34 có rất nhiều phòng trọ đang được kinh doanh , dân cư xung quanh lô J34 đông đúc nên lô J34 sở hữu một môi trường đô thị nhộn nhịp và thuận tiện. Lô J34 Mỹ Phước 3 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

 -   Lô J34 Mỹ Phước 3 nằm cách cổng và siêu thị Hàn Quốc chỉ 500m.

-   Tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau.

-  Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.đất sổ hồng thổ cư 100%, nhận sổ hồng thổ cư chỉ từ 30-45 ngày sau khi ký chuyển nhượng tại văn phòng công chứng Bình Dương.


Cần Vốn Kinh Doanh Nên Bán Gấp Lô J34 GIá Cực Rẻ Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 00:47 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.