Nhượng Lại Lô I54 Mỹ Phước 3 Vị Trí Đẹp Với GIá Cực Rẻ - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Nhượng Lại Lô I54 Mỹ Phước 3 Vị Trí Đẹp Với GIá Cực Rẻ

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Nhượng Lại Lô I54 Mỹ Phước 3 Vị Trí Đẹp Với GIá Cực Rẻ


-  Lô I54 Mỹ Phước 3 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


 -  Đối diện Lô I54 Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc và dân số đang tăng lên hàng ngày, sát ngay KCN nên nhu cầu nhà ở xung quanh là rất lớn đây là động lực rất lớn và mạnh để phát triển một cách nhanh chóng.


-   Đất Bình Dương giá rẻ  thổ cư 100%, không bắt buộc thời gian và kiểu mẫu xây dựng. Sau khi ký chuyển nhượng tại văn phòng công chứng Bình Dương và nhận sổ sau 30-45 ngày.
-  Đất Mỹ Phước 3 Lô I54 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, ngay trung tâm của khu đô thị sinh thái Hoàng Gia, là khu đô thị sinh thái đẹp bậc nhất của Bình Dương với trung tâm và Hồ Hoàng Gia, dãi nhà biệt thực, công viên và các công trình công cộng quan trọng được quy hoạch xung quanh hồ.

-   Hướng Bắc Lô I54 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường NI18 25m thông và liền kề đường Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đường vành đai 4.-  Gía Bán: Chỉ từ 1,1tr/m2 tùy theo vị trí.

-   Gía cả có thể thương lượng sau khi đi xem đất thực tế


Nhượng Lại Lô I54 Mỹ Phước 3 Vị Trí Đẹp Với GIá Cực Rẻ Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:36 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.