Kinh Doanh Cần Vốn Bán Gấp Lô F9 Mỹ Phước 3 Ngay KCN Tiện Xây Nhà Trọ - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Kinh Doanh Cần Vốn Bán Gấp Lô F9 Mỹ Phước 3 Ngay KCN Tiện Xây Nhà Trọ

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Kinh Doanh Cần Vốn Bán Gấp Lô F9 Mỹ Phước 3 Ngay KCN Tiện Xây Nhà Trọ

Bán gấp lô F9 Đất Mỹ Phước 3 vị trí đầy tiềm năng trong tương lai giá rẻ

 Mỹ Phước 3 miền đất tương lai đầy tiềm năng của Bình Dương. Là đứa con của Becamex, được thiết kế hiện đại, thông thoáng , xanh – sạch- đẹp, theo tiêu chuẩn của Singapore.


Lô F9 đất Mỹ Phước nằm liền kề trường học, nhà trẻ, khu công nghiệp, dân đông nên rất tiên lợi kinh doanh buôn bán tất cả các mặt hàng, photocoppy, cafe, salon tóc, nhà trọ,quán ăn, quán nhậu, tạp hóa.....
Lô F9 Mỹ Phước 3 Bình Dương đối diện với cư xá công nhân viên, gần đó là khu nhà liền kế cách bệnh viện và nhà hát Mỹ Phước 800m. Đối diện lô đất là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với nhiều nhà máy của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới và của Việt Nam.

Lô F9 Mỹ Phước 3
Bình Dương tọa lạc trong khu đô thị hiện đại, ngay trung tâm của khu F, dân số xung quanh Lô F9 đông đúc, cộng với ưu thế rất lớn về vị trí nên Lô F9 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh, cũng như xây phòng trọ để có thu nhập cao và ổn định hàng tháng.
Lô F9 Đất Mỹ Phước 3 
gần nhà máy, cty, xí nghiệp Kubota, Kumho, Trung Nguyên, Orion … giáp ranh với Mỹ Phước 2 nên có rất nhiều công nhân làm việc tiện xây nhà trọ, kinh doanh,..

Pháp lý đất Bình Dương giá rẻ
Lô F9 rõ ràng, minh bạch, sổ hồng thổ cư 100%. Ký chuyển nhượng tại văn phòng công chứng Bình Dương và nhận sổ sau 30-45 ngày.

Diện tích 10 x 30 = 300 m2, có 2 sổ rời diện tích: 5 x 30 = 150 m2.

Gía bán: Chỉ từ 1,1tr / m2, tùy theo vị trí.

Kinh Doanh Cần Vốn Bán Gấp Lô F9 Mỹ Phước 3 Ngay KCN Tiện Xây Nhà Trọ Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 00:09 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.