Dự Án BRIGHT CITY Hoài Đức - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Dự Án BRIGHT CITY Hoài Đức

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Dự Án BRIGHT CITY Hoài Đức

THÔNG TIN DỰ ÁN BRIGHT CITY
- Tên thương mại: Chung cưBright city (Thành phố tươi sáng)
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long
Đơn vị giải ngân trực tiếp chủ đầu tư: Ngân hàng BIDV
Tổng diện tích khu đất: 14.350 m2
DT xây dựng: 5.626 m2
DT dành cho cây xanh và đường nội bộ: 8.724 m2
Tổng số vốn đầu tư: 1.186 tỷ
Chỉ 14,017 triệu/m2 (Vào HĐ trực tiếp với chủ đầu tư)
Chung cư Bright City Là 1 trong số ít các dự án nhà ở Thương mại được UBND TPHN cho phép chuyển thành nhà ở xã hội theo QĐ số 964/QĐ – UBND vào 14 tháng 2 năm 2014


Chung cư Bright City sở hữu một vị trí có thể nói là đắc địa, nằm ngay mặt đường số 32 rộng 60m và là nơi hội tụ các tiện ích của dự án và khu vực xung quanh dự án như:
+ Nằm ngay trên mặt đường 32 rộng lớn, chiếu theo quy hoạch thì đế khoảng năm 2030 – 2050 thì Bright City sẽ kết nối dễ dàng với các khu vực lớn trong và ngoài tỉnh và tuyến đường sắt trên cao Nhổn và Ga HN sắp được đi vào hoạt động.


Vị Trí Dự Án
* Kết nội thuận lợi từ dự án:
- Dự án nằm ngay trường ĐH Thành Đô
- Chưa đến 1km là trường đại học nổi tiếng ĐH Công Nghiệp Hà Nội
- Khoảng 5km là ĐH Thương Mại
- Khoảng 5.2km là trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm
- Nằm ngay cạnh với KĐT mới như: Lideco, Kim chung di trạch, Tân tây đô, Tân Việt 


TIỆN ÍCH SỐNG CHUNG CƯ BRIGHTCITY
+ Sân tennis: Khoảng cây xanh bao quanh  2 sân tennis với trang thiết bị thể thao đầy đủ, hiện đại tạo ra nơi tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người. Chủ nhân Brightcity sẽ từng bước có được một cơ thể khỏe mạnh, cân đối như ý muốn
+Đường xanh: Những con đường xanh hẳn sẽ khiến bạn sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi thả bước hay chạy bộ trên những con đường nằm hẳn trong vườn cây xanh mát được chăm sóc cẩn thận. Không chỉ sức khỏe của bạn được cải thiện mà chính tâm hồn  bạn cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
+ Khuôn viên cây xanh dự án Bright City: Cây xanh bao quanh dự án, không gian thoáng mát, yên tĩnh từ những khoảng xanh nhiều hoa lá, ghế ngồi, đài phun nước bên ngoài các tòa nhà … là nơi mỗi người tìm thấy cho bản thân cảm giác thư thái, thoải mái, giao hòa với thiên nhiên. Đến với Bright City thành phố của sự sống mới, ý tưởng mới, tương lang mới tươi sáng
sieu thị bright city
+ Tiệc, café ngoài trời: Tận hưởng những bữa tiệc gia đình vui vẻ, sôi động hay những cuộc trò chuyện, gặp gỡ thân mật diễn ra trên bãi cỏ xanh mượt hoặc trong quán café ngoài trời, tận hưởng những cơn gió tự nhiên trong lành, thoáng đãng. Tất cả sẽ trở thành hiện thực tại khi bạn đến sống và làm việc tại BRIGHTCITY ( THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG )

THIẾT KẾ DỰ ÁN
- Dự án Bright city được thiết kế gồm 4 tòa, mỗi tòa cao 35 tầng trong đó:Tầng 1-6: dành cho TTTM, gym, spa, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt cộng đồngTầng 7-35: khu vực căn hộ (gồm 1500 căn hộ)Khu vực để xe rộng 20.000 m2Dự kiến bàn giao: Quý 2/2017Diện tích đa dạng: 44 – 70m2 (diện tích thông thủy)GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ BRIGHTCITY
Giá bán:
– Tờ trình số: 5232/TTr-SXD 24/6/2015 về việc xác định giá bán và giá cho thuê nhà (gửi UBNDTP Hà nội)
– CV 4614/UBND-KT 06/07/2015 của UBND TP Hà nội gửi Sở XD và CĐT về việc chấp thuận đề xuất của Sở – XD theo tờ trình nêu trên
– Theo đó: giá bán là 14.017.594 đồng/m2 (chưa gồm 5%VAT và 2% phí bảo trì), Khách hàng được vay Gói 30.000 tỷ trong vòng 15 năm lãi suất 5%/năm
* Tiến độ thanh toán Chung cư Bright City
Tiến độ đóng tiền linh hoạt:
– Đợt 1: 20% khi ký hợp đồng.
– Đợt 2: 10% khi xong thô tầng 10.
– Đợt 3: 10% khi xong thô tầng 15.
– Đợt 4: 10% khi xong thô tầng 20.
– Đợt 5: 10% khi xong thô tầng 25.
– Đợt 6: 10% khi xong thô tầng 30.
– Đợt 7: 25% khi bàn giao căn hộ. Dự kiến Quý 2/2017
– Đợt 8: 5% khi bàn giao sổ đỏ.

*Lư ý : 13 điều kiện cho người mua nhà ở xã hội
Điều kiện mua nhà ở xã hội  13 điều kiện cho người  mua nhà ở xã hội khi vay vốn gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ.
1- Người có thu nhập thấp, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang đang làm việc trong cơ quan hành chánh sự nghiệp. Như vậy, người lao động, người buôn bán nhỏ khó tiếp cận được nguồn vốn này.
2 – Phải có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 thường trú 3 năm trở lên tại nơi đăng ký vay vốn và dự án nhà ở xã hội. những người sinh sống tại Tp HCM và Hà Nội nơi có nhu cầu lớn về nhà ở xã hội phải tìm mọi cách để có KT3 hoạch hộ khẩu khi muốn vay vốn.
3 – Chỉ giải quyết cho người có thu nhập dưới 9 triệu đồng/ tháng.Nếu thu nhập trên mức trên thì không được vay vốn gói 30 ngàn tỷ.
4 – Chỉ cho vay với các Hợp Đồng mua nhà ở xã hội đã ký với chủ đầu tư sau ngày 07/01/2013. Các hợp đồng mua nhà ở xã hội trước đó sẽ không giải quyết vay vốn.
5- Người vay vốn chưa có nhà hoặc có nhà nhưng diện tích sử dụng dưới 8m2/người và phải có xác nhận của chính quyền địa phương và ghi rõ chỉ xác nhận 1 bản duy nhất.
6 – Nếu người mua nhà ở xã hộị trả nợ  trước hạn sẽ phạt 2% trên số tiền trả nợ.
7 – Ngân Hàng sẽ xem xét có tài sản thế chấp hay không tài sản thế chấp đãm bảo khi vay vốn. Người mua nhà ở xã hội có thể chấp bằng chính căn hộ mua hoặc bằng nhà do cha mẹ ruột nhưng phải ở địa phương dự án đó. Ví dụ ở TP HCM thì tài sản thế chấp của cha mẹ ruột cũng phải ở khu vực TP HCM.
8 – Phải ký hợp đồng mau bán với chủ đầu tư mới làm hồ sơ trình vay vốn Ngân Hàng.
9 – Nếu không có khả năng tiếp tục mua nhà ở xã hội thì chủ đầu tư phải mua lại căn hộ đó.
10 – Nhà ở để vay phải thuộc dự án nhà ở xã hội hoặc nhà ở thương mại nhưng chuyển sang nhà ở xã hội. Diện tích dưới 70m2 và giá bán dưới 15 triệu/m2.
11 – Khách hàng phải có công việc ổn định.
12 – Theo khảo sát ở nhiều ngân hàng các nhân viên tư vấn đã đưa điều kiện bắt buộc khách phải vay tới 80% giá trị căn hộ khi giải ngân.
13 – Lãi suất bằng 50% lãi suất cho vay bình quân nhưng không vượt quá 6%/năm.

Dự Án BRIGHT CITY Hoài Đức Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 20:53 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.