Các Dự Án Của Hòa Phát - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Các Dự Án Của Hòa Phát

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Các Dự Án Của Hòa Phát

Các dự án đã và đang triển khai của tập đoàn Hòa Phát

- Như chúng ta đã biết đến tập đoàn Hòa Phát là tập đoàn đa nghành về kinh tế. Tập đoàn dưới sự lãnh đạo của các doanh nhân chủ chốt mà phải kể đến là ông Trần Đình Long .
- Ông Trần Đình Long là chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Hòa Phát và là người đang nắm giữ vị trí số 2 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam .
- Tập đoàn hòa phát dưới sự lãnh đạo của ông và các cộng sự đã có những bước tiến lớn mạnh trên thương trường từ các lĩnh vực đa dạng như : Nội Thất , ống thép ,thép, Bất động sản.

doanh nhân trần đình long

- Tất cả các nghành nghề đều đem lại lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn này . Chính vì thế tập đoàn Hòa Phát cũng đã vươn tầm mạnh mẽ phát triển thêm lĩnh vực Bất Động Sản với các dự án chất lượng cao đã và đang được triển khai.
- Điển hình trong số đó có các dự án có chất lượng cao cấp và đã bàn giao nhà cho khách hàng như dự án chung cư Mandarin garden Hòa Phát tại Trần Duy Hưng.Dự án chung cư Hòa Phát Giải Phóng. Trong đó dự án Mandarin Garden là dự án cao cấp nhất và được khách hàng quan tâm rất nhiều. Hầu hết số căn họ tại dự án đã có chủ nhân
chung cư mandarin garden hòa phát

- Trong thời gian cuối năm 2015 Tập Đoàn Hòa Phát đang triển khai một dự án mới tại Quận Hoàng Mai đó là dự án Chung Cư Hòa Phát Tân Mai. Dự án tọa lạc tại đường Tân Mai mở rộng hết sức đắc địa và hứa hẹn sẽ rất thu hút khách hàng.
- Dự án Chung Cư Hòa PhátTân Mai – 493 Trương Định được xây dựng với quy mô 6000m2 với tổng số căn hộ 600 căn hộ. Dự án đang là điểm sáng của Quận Hoàng Mai hiện nay trong quá trình phát triển kinh tế - cơ sở hạ tầng của quận
chung cư hòa phát tân mai


Qúy khách có thể tham khảo thêm thông tin dự ánCác Dự Án Của Hòa Phát Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 06:53 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.