Chủ Đầu Tư Hòa Phát Tân Mai - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Chủ Đầu Tư Hòa Phát Tân Mai

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Chủ Đầu Tư Hòa Phát Tân Mai

Đôi Nét Khái Quát Về Chủ Đầu Tư : Tập Đoàn Hòa Phát
- Hòa Phát  là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa nghành nghề với doanh thu hàng trăm triệu đô mỗi năm. Tập Đoàn Hòa Phát  được đánh giá cao bởi sự mạnh dạn trong đầu tư sản xuất, xây dựng và phát triển các mặt hàng mới.
- Với tiềm lực tài chính cự kỳ mạnh mẽ,và với việc phát triển nhiều công ty thành viên đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh ,tập đoàn Hòa Phát sẽ là một chủ đầu tư vô cùng uy tín với tiếng vang trên thương trường đã sẵn có của mình.
- Tập đoàn khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). 
- Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là công ty mẹ cùng các công ty thành viên và công ty liên kết.Trong quá trình phát triển tập đoàn đã tham gia đầu tư vào lĩnh vực Bất Động Sản .Đặc biệt là lĩnh vực căn hộ chung cư - tập đoàn đã đầu tư nhiều dự án và đạt được thành công vang dội trên thị trường.Đó là nền tảng để tập đoàn đầu tư và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong lĩnh vực BĐS.Điển hình chủ đầu tư đang phát triển thêm dự án tại phía Nam Hà Nội là dự án Chung Cư Hòa Phát Tân MaiQúy khách tham khảo thêm về dự án Chung CưHòa Phát Tân Mai

 Trang chủ thông tin về các dự án BĐS
Chủ Đầu Tư Hòa Phát Tân Mai Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:36 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.