Chung Cư Vinhomes Cầu Diễn - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Chung Cư Vinhomes Cầu Diễn

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Chung Cư Vinhomes Cầu Diễn

Dự án Vinhomes Cầu Diễn ngoài xây dựng hệ thống biệt thự - liền kề - shophouse cao cấp .Chủ đầu tư còn tích hợp xây dựng tháp chung cư cao tầng .
Với 3 tòa chung cư cao cấp, dự án cung cấp thêm cho thị trường căn hộ tại Hà Nội là 2032 căn hộ cao cấp – hiện đại. Với hướng đi chủ đạo và là kim chỉ nam cho tập đoàn là dòng sản phẩm BĐS cao cấp. Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm cao cấp từ Vinhomes Royal City , Times City , Vinhomes Central Park , Vinhomes Reverside …
Tất cả các sản phẩm cả tập đoàn đều được khách hàng rất quan tâm và dự án nào cũng đạt số lượng giao dịch lên tới 99,9%. Khi căn hộ tại dự án Vinhomes Cầu Diễn – Mỹ Đình ra hàng cũng được chủ đầu tư kỳ vọng số lượng giao dịch lớn ngày mở bán. Tiền đề là sự thành công với rất nhiều dự án cao cấp lớn đủ để cho chúng ta tin tưởng sự thành công của dự án Vinhomes Cầu Diễn của tập đoàn Vingroup

phối cảnh vinhomes gardenia cầu diễn

Các căn hộ tại những dự án của Vingroup đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển – đây là phong cách chủ đạo trong các dự án của tập đoàn này. Với thiết kế trên các căn hộ, biệt thự hay liền kề đều toát lên được phong thái sang trọng – quý phái – trang nhã.
Cùng với phong cách kiến trúc là sự đầu tư tâm huyết vào các thiết bị - những vật liệu – những tiện ích để hoàn thiện công trình phục vụ cho cư dân của mình cuộc sống tốt nhất.

Dưới đây là bản thiết kế của tòa tháp chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn gồm 3 tòa tháp chung cư , 2 tòa cao 37 tầng , 1 tòa 39 tầng ( 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại )
mặt bằng chung cư vinhomes cầu diễn

Chung Cư Vinhomes Cầu Diễn Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 01:20 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.