TNR Holdings Việt Nam - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

TNR Holdings Việt Nam

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

TNR Holdings Việt Nam

Đôi Nét Về Đơn Vị TNR Holdings Việt Nam
- Trong thời gian trở lại đây khi thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi mạnh mẽ và đi kèm theo đó là sự ra đời của hàng loạt các dự án mới cung cấp cho thị trường số căn hộ lớn và đang dạng.Cùng với đó là sự ra đời cũng như phát triển của nhũng chủ đầu tư mới như Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô, Công ty TNR Holdings Việt Nam…
* Sơ Lược Về Công Ty TNR Holdings Việt Nam
- Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là "TNR Holdings"), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.
- TNR Holdings – nơi hội tụ những nhân tố lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings đang vươn mình hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.
TNR Holdings Việt Nam

- Sau khi tập trung vào lĩnh vực BĐS Công Ty TNR Holdings đã phát triển và đưa ra thị trường một loạt các dự án nổi bật và được sự quan tâm đông đảo của khách hàng .Đầu tiên chúng ta phải nói đến đó là dự án chung cư Goldmark City – một dự án có quy mô lên tới 12ha được mệnh danh là Thành phố trong khu vườn .

chung cư goldmark city

+ Tính từ cuối năm 2014 cho tới cuối năm 2015 này số lượng căn hộ giao tại dự án đã lên tới gần 1300 căn hộ.Điều đó chứng tỏ dự án đang cực kỳ thu hút khách hàng với uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư đã khiến cho khách hàng đặt trọn niềm tin của mình vào dự án .
- Ngoài ra chủ đầu tư TNR Holdings còn đang điều hành và phát triển dự án khác là Goldsilk Complex tại Vạn Phúc Hà Đông.
Dự án Goldview  : 246 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Tất cả các dự án của TNR Holdings khi ra mắt thị trường đều được khách hàng đón nhận và lựa chọn cho cuộc sống cho gia đình của mình –nơi để quý khách hàng an cư – lạc nghiệp .
dự án Goldsilk Complex


- Có thể nói hiếm có đơn vị phát triển bất động sản nào phát triển nhanh và mạnh với nhiều dự án quy mô tầm cỡ như TNR Holdings Việt Nam.Mặc dù còn rất nhiều khó khăn về thị trường cũng như sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường nhưng với kinh nghiệm cũng như tầm nhìn và nhất là cái tâm của người làm BĐS .TNR Holding luôn vững vàng tiên phong trong lĩnh vực BĐS.
- Trong thời gian tới đây đơn vị sẽ triển khai dự án chung cư Gold Season .Một dự án chung cư cao cấp nữa của đơn vị nằm trong khu vực trung tâm Quận Thanh Xuân.Dự án hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng .
TNR Holdings Việt Nam Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 18:52 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.