Định Hướng Thị Trường BĐS Năm 2016 - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Định Hướng Thị Trường BĐS Năm 2016

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Định Hướng Thị Trường BĐS Năm 2016

- Sau những năm thị trường Bất Động Sản ( BĐS ) đóng băng cả về nguồn cung lẫn cầu thì sang cuối năm 2014 và sang tới năm 2015 thị trườn BĐS đã có những chuyển biến rõ rệt và lượng thanh khoản tại các dự án đã gia tăng với tốc độ chóng mặt, khách hẳn thời gian trước kia.
- Chỉ trong vòng khoảng 2 năm thị trường BĐS lại quay trở về với quỹ đạo vốn có của nó. Các dự án mới cũ lần lượt được xây dựng và khởi công rầm rộ trên khắp mọi miền của cả nước. Trong 2 năm với nhiều chính sách thúc đẩy và phá băng thị trường BĐS đã tươi mới trở lại.
vinhomes gardenia

- Trong thời gian qua các căn hộ chung cư , biệt thự cao cấp đã được giao dịch với số lượng rất lớn . Phần khúc cao cấp cũng chiếm thị phần lớn của thị trường điều đó chứng tỏ thị trường đã có những bước tiến cực kỳ lớn .
- Những dự án chung cư cao cấp biệt thự liền kề đã làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian BĐS phục hồi . Đã có hàng loạt dự án chất lượng cao được khởi công và chào bán trong thời gian qua như : Imperia Garden . Royal City R6, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, Goldmark City, HD Mon City, Goldseason, và rất nhiều các dự án biệt thự biển cũng như Resort nghỷ dưỡng tại các tỉnh thành trong cả nước nữa

phối cảnh imperia garden

- Ngoài các dự án cao cấp thỳ chúng ta không thể không nhắc tới các dự án chung cư giá rẻ - chung cư hỗ trợ 30 nghìn tỷ. Các dự án đó đóng góp rất lớn vào việc thúc đẩy thị trường BĐS phục hồi mạnh mẽ như bây giờ. Gói vay ưu đãi nhất mà nhà nước đưa ra vừa để giúp người dân tiếp cận được với các dự án , vừa có nhiều cơ hội an cư – lạc nghiệp. Các dự án nổi bật phải kể đến như chung cư Gemek Tower, chung cư Golden An Khánh, Chung cư Hateco Hoàng Mai…
chung cư hateco hoàng mai


- Theo nhận định của các chuyên gia thỳ sang năm 2016 thỳ dự án giá rẻ và cho người thu nhập thấp vẫn là những dự án được quan tâm hơn cả và được cho là sẽ có số lượng giao dịch vượt trội so với năm nay.
Định Hướng Thị Trường BĐS Năm 2016 Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 06:20 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.