Các Dự Án Đang Được Triển Khai Của Geleximco - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Các Dự Án Đang Được Triển Khai Của Geleximco

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Các Dự Án Đang Được Triển Khai Của Geleximco

- Chủ đầu tư – Công ty cổ phần tập đoàn Geleximco là đơn vị đang có tầm ảnh
hưởng rất lớn tới sự phát triển của thị trường bất đống sản. Hàng lọat các dự án lớn nhỏ của tập đoàn luôn được các khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản quan tâm mua để ở và đầu tư.
- Với nền tảng tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình thì việc phát triển cùng lúc rất nhiều dự án là điều hết sức bình thường. Hơn nữa các dự án của tập đoàn Geleximco thường là những dự án siêu khủng với quy mô chủ đạo là các khu đô thị lớn tới cả trăm ha.

khu đô thị thành phố giao lưu

- Những dự án đình đám và thuộc dạng khủng mà chúng ta phải kể đến như : Khu đô thị thành phố giao lưu, Khu ĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc - Ngọc Liệp – GELEXIMCO, Dự Án New Life Tower Hạ Long. Khu đô thị The Green Manor

dự án new life tower hạ long

- Ngoài ra còn các dự án về chung cư được chủ đầu tư xây dựng như: Chung cư Gemek , Chung cư Gemek Premium,…và sắp tới là hàng loạt dự án mới được chủ đầu tư triển khai.

chung cư gemek premium

- Những dự án sắp ra mắt thị trường chủ đạo là các dự án chung cư với quy mô lên tới vài ha, và tổng số căn hộ lên tới hàng nghìn căn hộ. Đây là những dự án sẽ được khách hàng chờ đợi và đón nhận.
- Trong các dự án đang được triển khai của Geleximco thì đáng chú ý nhất là 2 dự án chung cư Gemek Tower và chung cư Gemek Premium. Dự án Gemek Tower đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và tới quí 2/2016 là bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án Gemek Premium đang xây dựng và đã được khách hàng đặt mua rất nhiều khi chỉ mới mở bán được chưa đầy 2 tháng.
- Điều làm lên sức hút cho 2 dự án này là cả 2 dự án được hỗ trợ gói vay 30k. Chất lượng xây dựng dự án thì đều là dự án chung cư thương mại. Chất lượng xây dựng rất tốt với danh mục nội thất bàn giao hoàn hảo đã thu hút được rất nhiều khách hàng đặt mua. Có thể nói 2 dự án này đang làm mưa làm gió trên thị trường

Quý Khách tham khảo thêm thông tin dự án sắp ra mắt của GeleximcoQúy khách liên hệ thêm để nhận được sự tư vấn về dự án vay vốn 30 nghìn tỷ

Hotline : 0916.061.365
Các Dự Án Đang Được Triển Khai Của Geleximco Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:19 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.