Phát Triển Đô Thị Vệ Tinh Xung Quanh Hà Nội - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Phát Triển Đô Thị Vệ Tinh Xung Quanh Hà Nội

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Phát Triển Đô Thị Vệ Tinh Xung Quanh Hà Nội

- Trong bối cảnh quỹ đất trong thành phố không còn nhiều , các dự án bất động sản được ủy ban thành phố quy hoạch phát triển dần ra vùng ven trung tâm thành phố nhằm giải tỏa sức ép về dần số cũng như quỹ đất của khu đô thị.
- Trong những năm gần đây thành phố Hà Nội chủ trương phát triển , xây dựng các khu đô thị vệ tinh xung quanh thành phố Hà Nội. Các khu đô thị này có quy mô rất lớn tới vài trăm ha. Trong khu đô thị được quy hoạch thông nhất và đồng bộ về cơ sở hạ tầng – xã hội nhằm tạo lên những thành phố vệ tinh giàu mạnh – văn minh thu hút cư dân về ở hình thành cộng đồng sống – không gian sống đáng mơ ước đối với mọi khách hàng.

khu đô thị geleximco lê trọng tấn

- Trong số các khu đô thị vệ tinh nổi bật thì phải kể đến khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn. Khu đô thị này nằm trên địa bàn 2 quận huyện là Hoài Đức và Hà Đông với quy mô cực kỳ lớn.
- Khu đô thị được chia làm 4 phân khu và A, B, C, D , hiện tại A,B,C đã nhận nhà và đi vào hoạt động . Khu đô thị cơ bản đã hoàn thành về cơ sở hạ tầng , cư dân về ở sẽ được tận hưởng mọi tiện ích tại nơi đây.
- Khu Đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco nằm ở phía Tây Bắc của Hà nội, diện tích 135 ha, bao gồm: nhà đa chức năng, siêu thị, sân golf, trường học, phòng khám đa khoa, khu tổ hợp thể dục, thể thao, nhà ở, biệt thự, chung cư.
- Trong khuôn viên Khu đô thị có Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã đi vào hoạt động từ lâu và là địa điểm thu hút nhiều lượt khách của Hà Nội và ngoại tỉnh đến thăm quan, vui chơi

liền kề the green daisy

- Trong thời gian tới sẽ mở bán phân khu D của khu đô thị này. Khu D được quy hoạch là liền kề và biệt thự có tên gọi The Green Daisy. Dự án với giá bán hợp lý sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua.

Qúy khách tham khảo thêm thông tin dự án

Phát Triển Đô Thị Vệ Tinh Xung Quanh Hà Nội Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 01:11 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.