Tiến Độ The Green Daisy - The Green Manor - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Tiến Độ The Green Daisy - The Green Manor

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Tiến Độ The Green Daisy - The Green Manor

- Dự án biệt thự liền kề The Green Daisy của chủ đầu tư Geleximco đang được triển khai xây dựng một cách nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ để đưa ra mở bán trong đầu năm 2016 này.

khu đô thị lê trọng tấn

Dự án nằm trong tổng thể của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng chủ đạo là biệt thự - liền kề và chung cư cao tầng. Tổng diện tích đất quy hoạch cho dự án là 160ha , trong đó có 40ha dành xây dựng liền kề, khuôn viên cây xanh chiếm diện tích tới 30%
biệt thự khu A, B

biệt thự khu A, B hoàn thiện

Toàn bộ dự án được chia làm 4 phân khu : A, B, C, D. Trong đó khu A, B đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã bàn giao nhà cho khách hàng. Khu A, B là khu biệt thự liền kề xây dựng hoàn thiện và cư dân đã về ở. Tại 2 khu này còn có cả các tháp chung cư cao tầng đang xây dựng và trong quá trình hoàn thiện bàn giao nhà cho khách hàng.

Liền kề khu C


- Phân khu C và D đang trong quá trình triển khai xây dựng để ra mắt thị trường cũng như khách hàng trong Qúi I/2016. Tại 2 khu này đã hoàn thiện đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội – các tuyến đường nội khu cũng như công cộng đều đã hoàn thiện đầy đủ và khang trang.


Qúy khách tham khảo thêm thông tin dự án
=>>
Liền Kề The Green Manor

Tiến Độ The Green Daisy - The Green Manor Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 07:02 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.