Tiện Ích Tuyệt Vời Tại The Green Daisy – Khu ĐT The Green Manor - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Tiện Ích Tuyệt Vời Tại The Green Daisy – Khu ĐT The Green Manor

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Tiện Ích Tuyệt Vời Tại The Green Daisy – Khu ĐT The Green Manor

- Dự án Biệt Thự Liền Kề The Green Daisy được thiết kế và đặt tên trên ý tưởng của một bông hoa cúc dại màu xanh. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống hoàn toàn khách biệt so với các dự án biệt thự liền kề lân cận .

quy hoạch the green daisy

- Khi mà các dự án BĐS đang tràn ngập thị trường và dường như bị quá tải về nguồn cung thì điều làm lên sự khác biệt cho các dự án đó chính là các tiện ích phục vụ cuộc sống mà chủ đầu tư xây dựng tại khu đô thị này.
- Trong thời đại khi mà khách hàng mua nhà không chỉ để ở nữa mà còn là để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà dự án đem lại thỳ sư lựa chọn của khách hàng cũng hoàn toàn khác biệt so với trước kia.
- Tại dự án chủ đầu tư sẽ tích hợp đầy đủ mọi tiện ích cho cuộc sống hiện đại . Đặc biệt với quy mô 160ha và có diện tích dành cho công viên cây xanh và khuôn viên vui chơi cộng đồng tới 30% dự án thỳ hứa hẹn đây sẽ là một khu vườn với những bông hoa cúc dại màu xanh đúng nghĩa.

khu chơi cờ tạ the green daisy

quảng trường the green daisy

công viên cây xanh the green daisy

- Qúy khách hàng sẽ cảm nhận được sự tự nhiên của không gian thiên nhiên tại dự án. Một không gian pha chút hoang sơ và thơ mộng tạo lên một bầu không khí trong lành và tinh khiết cho cư dân khi về sinh sống tại đây.
- Ngoài ra các tiện ích hiện đại kèm theo không thể thiếu như các dịch vụ Spa, Gym, Bể bơi, Sân tennis, Bóng rổ…khu vườn tập thái cực quyền cho cư dân .

tiện ích the green daisy

- Ngoài ra dự án rất gần khu vui chơi thiên đường bảo sơn , khu vui chơi có quy mô rất lớn thu hút rất nhiều khách du lịch và cư dân tới tham quan vui chơi hàng ngày. Cư dân sẽ tận hưởng được những tiện ích có sẵn tại nơi đây đem lại. Một cuộc sống hài hòa chất lượng đang chờ đón quý khách hàng


Quý khách hàng liên hện hotline: 0915.673.151 để tham khảo thông tin dự án

Tiện Ích Tuyệt Vời Tại The Green Daisy – Khu ĐT The Green Manor Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 18:28 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.