Tổng Quan Khu Đô Thị The Green Manor – Lê Trọng Tấn - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Tổng Quan Khu Đô Thị The Green Manor – Lê Trọng Tấn

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Tổng Quan Khu Đô Thị The Green Manor – Lê Trọng Tấn

- Dự án khu đô đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn Hà Đông được quy hoạch từ chủ trương xây dựng đô thị mới của Hà Nội với mục đích xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho thành phố cũng như làm giảm lượng cư dân tập trung đông đúc trong nội thành


- Dự án biệt thự liền kề The Green Daisy ( Liền Kề The Green Manor ) nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco được xây dựng và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích của cuộc sống hiện đại.
- Dự án được xây dựng trên quy mô 160ha , với quy mô lớn nhất Hà Nội – dự án thực sự đã tạo lên cơn địa chấn, một cơn sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội nói riêng cũng như của cả nước nói chung.

- Toàn bộ dự án được xây dựng với phong cách hiện đại, với phong cách kiến trúc châu âu kết hợp với những nét truyền thống đặc sắc của Việt Nam ta. Với 40% diện tích dành cho biệt thự và liền kề, 30% cho diện tích cây xanh và công viên ,khu vui chơi cho cộng đồng. Dự án đã tạo lên một không gian sống đáng mơ ước cho mọi khách hàng

vị trí the green daisy - the green manor

Đặc biệt khu biệt thự liền kề The Green Daisy – The Green Manor sẽ được thiết kế và xây dựng khác biệt hoàn toàn với các phân khu trước của khu đô thị. Bông Hoa Cúc Màu Xanh cũng chính là ý tưởng thiết kế táo bạo và đột phát cho dự án lần này nhằm đem lại không gian sống và tận hưởng cuộc sống hoàn toàn khách biệt cho cư dân. 

the green daisy - the green manor

Hơn nữa tại dự án là hàng loạt các tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, xây dựng – trang bị những tiện ích cao cấp nhằm mục đích phát triển thành một thành phố thu nhỏ của Hà Nội.

công viên the green daisy - the green manor


Qúy khách tham khảo thêm thông tin về dự án
Tổng Quan Khu Đô Thị The Green Manor – Lê Trọng Tấn Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 06:53 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.