Vị Trí Vàng Của Dự Án Chung Cư An Bình City - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Vị Trí Vàng Của Dự Án Chung Cư An Bình City

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Vị Trí Vàng Của Dự Án Chung Cư An Bình City

- Dự án An Bình City là dự án chung cư của tập đoàn Geleximco tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu.
- Dự án đang được chủ đầu tư triển khai và chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 2/2016. Dự án nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế Từ Liêm. Dự án tiếp giáp hàng loạt với các tiện ích cộng đồng đã hình thành sẵn trên địa bàn thành phố.


- Trong quy hoạc tổng thể của thành phố Giao Lưu và so với quy hoạch của các khu vực xung quanh thì đây là dự án đang để mơ ước của khách hàng . An Bình City Tiếp Giáp với hàng loạt các dự án tổ hợp khác trong khu đô thị như khu công viên cây xanh – hồ điều hòa của dự án, khu biệt thự liền kề dự án.
- Trong liên kết vùng của dự án thì những khu đô thị vệ tinh và các dự án xung quanh hình thành lên một cộng đồng sống thật văn minh và hài hòa.


- Ngòa ra vị trí của dự án này kết nối khá thuận tiện để đi vào trung tâm thành phố Hà Nội qua các con đường Hoàng Quốc Việt - Xuân Thủy – Cầu Giấy – Phạm Hùng . Trong thời gian tới là sự hoàn thành của tuyến đường sắt trên cao sẽ làm giảm thời gian dịch chuyển cho khách hàng khi đi làm , đi chơi làm cho quý khách sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian của mình.


- Nếu như quý khách dự định đặt mua căn hộ tại đây mà đang suy nghỹ về vấn đề giáo dục , học tập cho con em mình thì sẽ không phải bận tâm. Hàng loạt các trường đại học , trường học chất lượng nhất của Hà Nội cũng như cả nước đều tập trung xung quang dự án. Với các trường như ĐH Sư Phạm – Ngoại Ngữ - Báo Chí – Cảnh Sát – Tài Chính…
- Dự án nằm rất gần Hồ Tây – Công Viên Hòa Bình – Công Viên Mai Dịch… hay bệnh viện 109, bến xe Mỹ Đình…
- Các dự án nằm gần An Bình City cũng rất nhiều và hầu như là những khu đô thị lớn với nhiều tiện ích hình thành sẵn như: Goldmark City – Khu Đô Thị Mỹ Đình – khu Ngoại Giao Đoàn, Dự án HD Mon City…


Qúy khách liên hệ thêm với phòng bán hàng chủ đầu tư để biết được thông tin chi tiết về dự án.
Hotline: 098.123.0550_0934.665.939

Qúy khách tham khảo thêm thông tin dự ánVị Trí Vàng Của Dự Án Chung Cư An Bình City Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 00:12 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.