Tin Tức Dự Án Vinhomes Bắc Ninh - Tập Đoàn Vingroup - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Tin Tức Dự Án Vinhomes Bắc Ninh - Tập Đoàn Vingroup

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Tin Tức Dự Án Vinhomes Bắc Ninh - Tập Đoàn Vingroup

- Tập đoàn Bất Động Sản – Vingroup – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Mỗi sản phẩm của tập đoàn là một tuyệt phẩm về BĐS.
Khi nhắc tới Vingroup là chúng ta liên tưởng ngay đến một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực phát triển BĐS trên toàn quốc.
 - Vingroup là đơn vị hàng đầu tiên phong mở đường cho các dự án sản phẩm cao cấp.
Chủ tịch tập đoàn Vingroup là ông Phạm Nhật Vượng – người tâm huyết với bất động sản mang trong mình một ước mơ lớn lao đó là biến Việt Nam thành một con rồng châu á. Đặc biệt trong đó 2 thành phố lớn mở đường cho ước mơ lớn của chủ tịch tập đoàn Vingroup là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Tại Hà Nội tập đoàn Vingroup đã tiến hành xây dựng rất nhiều dự án lớn với quy mô cả trăm ngàn Ha. Với sự góp mặt của các dự án mà Vingroup đầu tư thì Hà Nội càng tăng thêm phần hoa mỹ và tráng lệ - xa hoa.
- Những dự án lớn nhất tại Hà Nội mà chủ đầu tư này thực hiện như : Times City – Royal City , khu đô thị Vinhomes Riverside. Đó là những công trình – dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Có thể nói các dự án đã tạo ra bộ mặt diện mạo mới cho thủ đô.

vinhomes riverside

- Trong thời gian tới là một loạt các dự án đình đám khác như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Metropolis Liễu Giai… và còn rất nhiều các dự án nổi tiếng khác. Tại Thành Phố HCM thì có Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son.. đi cùng với đó là các dự án biệt thự nghỷ dưỡng – biệt thự biển.
- Trong năm 2016 này chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành xây dựng một dự án lớn tại Bắng Ninh. Với mong muốn đem sản phẩm và tâm huyết của mình đến khắp mọi miền của tổ quốc. Chính vì thế mà các dự án tại các tỉnh thành khác cũng đang được chủ đầu tư Vingroup tiến hành mạnh mẽ.

Bản Đồ Vệ Tinh Thành Phố Bắc Ninh

- Bắc Ninh là tỉnh thành có thu nhập bình quân đầu người khá cao và là tỉnh có số lượng dân số khá nhiều thuộc tầng lớp thượng lưu và trung lưu. Đây cũng là tỉnh thành được xây dựng và phát triern nhiều về kinh tế cũng như quy mô dân số, cơ sở hạ tầng. Đây là một đô thị - thành phố vệ tinh quanh Hà Nội.

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Bắc Ninh
- Dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được xây dựng tại trung tâm thành phố Bắc Ninh. Nơi tập trung nhiều cư dân cũng như trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh này.
Dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng sẽ mang quy mô lớn như những dự án Vinhomes Cầu Diễn, Times City Hà Nội… Với hình thức phát triển là đô thị chung cư cao cấp – biệt thự - liền kề và trung tâm thương mại.

- Dự án đang được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản chờ đợi
Tin Tức Dự Án Vinhomes Bắc Ninh - Tập Đoàn Vingroup Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 20:23 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.