ẢNH KỶ YẾU ĐẸP NÊN THƠ Của Học Sinh Tỉnh Ninh Bình - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

ẢNH KỶ YẾU ĐẸP NÊN THƠ Của Học Sinh Tỉnh Ninh Bình

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

ẢNH KỶ YẾU ĐẸP NÊN THƠ Của Học Sinh Tỉnh Ninh Bình

- Mùa hè đến cũng là lúc các bạn học sinh có dịp thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò. Các bạn học sinh của lớp 12A trường THPT Nguyễn Huệ TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình cũng vậy.
Các học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ đã thự hiện một bộ ảnh kỷ yếu thật đẹp thật lên thơ xứng danh câu nói
“ Không thơm cũng thoảng hoa Nhài
Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An : “ Ninh Bình ’’- Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn học sinh này được đăng tải trên một fanpage và đã nhận được khá nhiều sự quan tâm,
Là một thành viên của lớp, bạn Khánh Huyền cho biết: “Lớp mình có 35 thành viên và bộ ảnh chụp tại đồi chè tại phường Quang Sơn, thành phố Tam Điệp và di tích Quèn Thờ, bộ ảnh được chụp ngày 30/4 vừa qua”.
- Khánh Huyền cũng khẳng định rằng, bộ ảnh của lớp cô được cho là bộ ảnh kỷ yếu độc đáo nhất miền Bắc.
- Theo đó, bộ ảnh được chia làm 2 phần: “Phần đầu chụp tại đồi chè với ý nghĩa thành phố miền núi – nơi tôi sinh ra và lớn lên, nuôi dưỡng tâm hồn và là nơi cất cánh cho chúng tôi những ước mơ và khát vọng để bước sang những vùng đất mới.
- Vậy nên sau này dù có đi đâu, tôi cũng luôn muốn có những ký ức thật đẹp về nơi đây, muốn cho cả thế giới biết về quê hương tôi, về những dãy núi trập trùng, những đồi chè xanh mướt, những cô gái xinh đẹp thả hồn vào gió. Ninh Bình trong tim tôi.


- Phần 2 bọn mình chụp ở Quèn có suối một con suối cũng giống như cuộc đời vậy có khúc thật đẹp, cũng có khúc thật gồ gề dữ dội. Nhưng chỉ cần cái nắm chặt tay dìu nhau bước đi thôi thì mọi khó khăn cũng sẽ chỉ là thử thách tình bạn là như vậy đó”, Khánh Huyền chia sẻ thêm.
 - Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp này có một điều đặc biệt là lựa chọn trang phục dân tộc H’mông. Một bộ trang phục vừa tôn lên được nét đẹp dịu dàng của người con gái Ninh Bình vừa truyền tải nét đẹp tinh hoa của cả dân tộc Việt Nam.

 - Nói về bộ trang phục này Khánh Huyền cho hay: “Bọn mình chọn trang phục dân tộc vì Tam Điệp dù là thành phố nhưng từ xa xưa vẫn xuất thân là vùng miền núi, bọn mình muốn hướng về những gì của nguồn cội, muốn khắc hoạ lại cuộc sống của những cô gái vùng cao vui tươi trẻ trung đẹp đẽ, hòa mình vào thiên nhiên và trong thời buổi xã hội hiện đại như ngày nay thì có lẽ chủ đề về những cô gái vùng cao dần bị quên lãng mặc dù nó rất giản dị và đẹp”.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu đang gây bão mạng:


Ninh Bình đẹp nên thơ – con gái Ninh Bình đẹp dịu dàng tinh khiết !!!
ẢNH KỶ YẾU ĐẸP NÊN THƠ Của Học Sinh Tỉnh Ninh Bình Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 05:36 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.