Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tại cam ranh - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tại cam ranh

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tại cam ranh

- Nằm dọc theo bờ biển dài hơn 800m tại Bãi Dài, Cam tinh ma, Khánh Hòa, Mövenpick Cam nhóc Resort mang vị trí sắp phi trường quốc tế Cam tinh ma, du khách chỉ mất 5 phút để đến sân bay và 25 phút tới thành phố Nha Trang, tiện lợi cho việc đi lại đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Chàm, Đà Lạt,…
*** Quy mô Dự án Mövenpick Cam rỡ ràng Resort
Mövenpick Cam tinh ranh Resort sở hữu quy mô 24ha là một quần thể Dự án khách sạn 5 sao cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và nhà phố.
Khu Codotel gồm 1 tòa khách sạn cao 12 tầng sở hữu 132 căn hộ gồm 100 căn hộ Studio mang diện tích trong khoảng 45 m2 – 54 m2 và 32 căn hộ Conecting Room mang diện tích từ 102 m2 – 110 m2.

Mövenpick Villas

Mỗi căn hộ Codotel được bề ngoài linh hoạt và gần như các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp,… hồ hết các căn hộ nghỉ dưỡng đều mang ban công và được kiểu dáng hướng Đông, nhìn thấy biển.
gần như các biệt thự chính thức sở hữu thương hiệu Mövenpick Villas – một nhãn hàng nổi tiếng và mang uy tín trên thế giới – điều này với ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. nhãn hàng Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của bất động sản từ khâu bề ngoài, xây dựng tới bảo trì và điều hành đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Trên thị trường hiện giờ, số đông các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các cấp quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn bình thường nhưng không cho phép mua bán, với dưới thương hiệu nhà điều hành quốc tế. trái lại, 1 số bất động sản nghỉ dưỡng do các chủ đầu tư trong nước tự vun đắp, vận hành, quản lý thì các nhà đầu tư thứ cấp được phép sắm bán và mang nhưng chỉ với nhãn hiệu của chủ đầu cơ.
sở hữu vi la nghỉ dưỡng có nhãn hiệu Mövenpick Villas, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng vi la mang nhãn hàng Mövenpick Villas.
Mövenpick Cam ranh ma Resort đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách có khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân quần vợt, spa, khu vui chơi con nhỏ gồm đa dạng trò chơi phong phú, đa dạng; ngoài ra còn mang khu vui chơi ngoài trời phù hợp với những hoạt động dã ngoại và team building,…
thông tin từ CafeLand
Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này được đầu tư bởi chủ đầu cơ Eurowindow Holding, doanh nghiệp điều hành Dự án là Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).
Theo thông tin trong khoảng chủ đầu cơ, quần thể du lịch nghỉ dưỡng hiện đang trong thời kỳ vun đắp và cam kết hoạt động vào quý 4/2017. Khu biệt thự sẽ được bàn ủy quyền các bạn vào tháng 9/2016.
Mövenpick Cam ranh mãnh Resort được chính thức ra mặt vào ngày 28/5 mới đây và ngày 16/7 gần tới sẽ mở bán đợt 2. những căn biệt thự hiện đang được bán có giá trong khoảng 17 – 30 tỷ đồng.
thông tin nhanh Công trình Mövenpick Cam tinh ma Resort
Dự án: Mövenpick Cam ranh con Resort
Tổng diện tích: 24 ha
Vị trí: Bãi Dài, Cam rỡ, Khánh Hòa
Tổng vốn đầu tư:
cái hình: du hý nghỉ dưỡng
Ngày khởi công: Đang vun đắp
Chủ đầu tư: Eurowindow Holding
Năm hoàn thành: Quý 4/2017

DANH MỤC CHUNG CƯ HOT 2016.

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tại cam ranh Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 01:49 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.