dự án him lam phú đông - Sài Gòn được khách hàng đón nhận - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

dự án him lam phú đông - Sài Gòn được khách hàng đón nhận

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

dự án him lam phú đông - Sài Gòn được khách hàng đón nhận

- Tiếp nối thành công của Khu tỉnh thành mới Him Lam Tân Hưng – Q7, CHCC Him Lam Riverside – Q7, Khu CHCC Him Lam Chợ lớn – thị xã 6…thấu hiểu mong muốn về 1 chốn an cư đương đại, luôn thể nghi và an toàn, Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông sẽ đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc và viên mãn. Đây hẹn là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo và thương mại tối ưu có giá trị đầu cơ gia tăng.
- Sống tại đây, cư dân Him Lam Phú Đông sẽ được thụ hưởng các luôn thể ích nội khu có hồ bơi tràn thời trang nghỉ dưỡng, công viên cây xanh, khu vui chơi con trẻ, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng, café, gym; trường học; phòng khám đa khoa…

dự án him lam phú đông

TỔNG QUAN DỰ ÁN:
- Vượt trội như một bức tranh về sự hài hòa giữa tự nhiên và kiến trúc, Him Lam Phú Đông có không gian sống thăng bình sở hữu tự dưng ngay ngưỡng cửa và một thể ích trong tầm tay. có bề ngoài chuẩn mực tới từng chi tiết, xếp đặt phối hợp. ko gian nội thất phổ biến tràn trề ánh sáng tự dưng nối kết có không gian bên ngoài. trật tự xây dựng chặt chẽ và vật liệu vun đắp cao cấp tạo nên 1 dự án nhà ở có chất lượng cao.
- số đông hình thành 1 môi trường sống tiên tiến giữa khi không. một chốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp, đời sống văn minh có những tiện ích đương đại, phù hợp là nơi ổn định gia đình và đầu cơ tích lũy trong tương lai.
- Được vun đắp trên khu đất có diện tích 5,2 ha, Him Lam Phú Đông gồm khu nhà phường thương mại sở hữu 105 căn, 102 căn nhà phường liên kế vườn với diện tích từ 92 – 105 m2 và khu căn hộ được kiểu dáng 1 block cao 21 tầng có 400 căn bao gồm những tầng để xe, tầng dịch vụ trọng tâm thương mại, sắm sắm, khu sinh hoạt cùng đồng.
- Đất nền Him Lam Phú Đông (hay còn gọi là Khu nhà ở Đông Á) là Dự án được được ngoài mặt theo mô hình quản lý khép kín và bán biệt lập do tổ chức Him Lam Land làm chủ đầu tư (đơn vị đã đầu cơ gần như bất động sản uy tín trong cả nước). Khu Công trình quy hoạch đồng bộ với quy mô trên 5 ha bao gồm trên 207 nền nhà xã liên kế và một lô chung cư Him Lam Phú Đông cao 21 tầng.
- Trong khu Dự án được xếp đặt hồ hết từ khu thương mại, công viên, nhà trẻ, trọng tâm y tế và được quản lý bởi chính chủ đầu tư Him Lam có kinh nghiệm quản lý bất động sản lâu năm.
5 ĐIỀU NÊN CÁC BIẾT TRƯỚC lúc mua căn hộ NỀN HIM LAM PHÚ ĐÔNG
1) Là khu dân cư cao cấp bậc nhất tại con đường Phạm Văn Đồng.
2) Là Dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện là Him Lam Land.
3) Dự án nằm cạnh khu đất vàng của Vincom sắp xây trung tâm thương mại.
4) Công trình được phủ wifi miễn phí toàn khu và camera an ninh ở từng góc các con phố.
5) Pháp lý Dự án hoàn toàn tất cả và sáng tỏ.
- Ngay sắp ngã tư Đào Trinh Nhất và Phạm Văn Đồng. sở hữu hơn 5ha, khu dân cư Him Lam Phú Đông nằm giáp giới giữa thị trấn Linh Tây Thủ Đức và Ấp Bình tuyến phố 3, phố An Bình, quận Dĩ An, Bình Dương. Công trình là tổ hợp nhà phường, nhà liên kế sân vườn, căn hộ chung cư,...tạo thành một khu thị thành cao cấp và an ninh hàng đầu tại khu vực.
Quy Mô Him Lam Phú Đông
+ Diện tích: hơn 5ha.
+ Đất nền: hơn 300 nền nhà thị trấn, nhà thị trấn kề vườn.
+ Căn hộ: 607 căn hộ.
+ Đất cây xanh: 7.700 m2
+ Đất công cộng: 6.331 m2

+ Đất giao thông: 18.899 m2
+ tuyến phố nội bộ: từ 12m tới 26m

dự án him lam phú đông - Sài Gòn được khách hàng đón nhận Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 00:51 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.