Người nước ngoài - việt kiều được mua nhà tại Việt Nam - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Người nước ngoài - việt kiều được mua nhà tại Việt Nam

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Người nước ngoài - việt kiều được mua nhà tại Việt Nam

Luật Nhà ở sửa đổi của Việt Nam có hiệu lực trong khoảng ngày 1/7/2015 là tin đáng mừng cho kiều bào khắp nơi lúc mang đến cơ trụ sở hữu nhà ở trong tương lai tại quê nhà. bởi vậy, ko lạ khi câu chuyện kinh nghiệm mua bán bất động sản (BĐS) tại Việt Nam luôn nóng hổi trên mọi chuyến bay về quê ăn Tết. tuy nhiên, khách quốc tế cũng nên tự đồ vật một số chiếc “vitamin” để đảm bảo hiệu quả cao từ khoản đầu cơ.
kể từ ngày 1/7/2015 người nước ngoài và Việt kiều được phép mua nhà ở tại Việt Nam
Việc duyệt quy định cho tư nhân người nước ngoài được đầu tư căn hộ ở Việt Nam đã thổi 1 làn gió mới tạo điều kiện cho thị phần bất động sản ấm hơn sau một thời kì đóng băng tương đối dài


Quốc hội đã duyệt Luật nhà ở sửa đổi sở hữu 77,46% số phiếu tán thành vào chiều 25/11/2014 và Luật với hiệu lực thi hành từ 1/7/2015.
điểm thu hút nhất của Luật nhà ở sửa đổi là quy định tư nhân nước ngoài được quyền có nhà ở tại Việt Nam, và người Việt Nam định cư ở nước ngoài: “có quyền có nhà ở mà ko bị hạn chế về số lượng và cái nhà ở được sở hữu”. Quy định này được ghi tại Điều 159 của Luật.
diễn tả Con số giải trình, thu nạp, chỉnh lý dự thảo luật trước khi Quốc hội biểu quyết tại hội trường chiều 25/11, Chủ nhiệm Ủy ban luật pháp Phan Trung Lý thừa nhận vẫn còn rộng rãi đại biểu bắt buộc cần sở hữu quy định chặt chẽ hơn để đảm bảo an ninh, quốc phòng; cần tổng kết về vấn đề này và rút kinh nghiệm của các nước trong việc thực thi chính sách cho người nước ngoài đầu tư căn hộ ở.
ngoài ra, ông Phan Trung Lý cho rằng quy định này đã được nghiên cứu xây dựng trên hạ tầng tổng kết thực hiện quyết nghị số 19 của Quốc hội về thí điểm cho công ty, tư nhân nước ngoài đầu tư căn hộ tại Việt Nam và đã nghiên cứu, thu nhận kinh nghiệm của các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore… về vấn đề này. song song, quy định tương tự đã tạo tiện lợi cho việc thu hút vốn FDI và đảm bảo cam kết hội nhập của Việt Nam.
"Chọn đúng vị trí bất động sản để có cơ hội sinh lợi trước mắt và đảm bảo trị giá gia tăng bền vững là điều mà các người dùng Việt kiều cần nắm trước tiên. 1 trong những nhân tố quan trọng cần phải xem xét là vị trí, hệ thống cơ sở giao thông"
tin mừng về quyền mang “chính chủ” đã tác động tích cực đến nhu cầu mang nhà tại Việt Nam của khách ngoại. Trong chậm triển khai, những Công trình sở hữu điều kiện thanh toán dài hạn sở hữu vốn đầu tư ban sơ phải chăng chiếm nhiều điểm tốt bởi thuận theo tập quán mua căn hộ của các nước trên toàn cầu.
Công trình khu phức hợp The Sun Avenue hiện vận dụng lịch thanh toán 1%/tháng, kéo dài tới 64 tháng. Khách còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà vào tháng 12/2017. ko chỉ vậy, Novaland mang khá nhiều chương trình tương trợ giới thiệu cho thuê lại căn hộ, thu tiền thuê và giám sát quản lý căn hộ giúp Việt kiều. Chính bởi vậy, mua căn hộ The Sun Avenue quá trình này sẽ tạo ra giá trị gia nâng cao lớn (nhờ tầm giá đầu tư ban đầu thấp), và mang thể khai thác sớm được qua hình thức cho thuê, dịch vụ từ năm sau.
Ngay sau lúc Luật được duyệt y, nhận xét về nội dung đề cập trên, chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TPHCM - Lê Hoàng Châu Đánh giá, việc mở cửa thông thoáng cho người nước ngoài được đầu tư căn hộ ở chính là hoạt động xuất khẩu tại chỗ, khiến gia tăng tổng tài sản quốc gia, nâng cao tổng cầu cho thị phần bất động sản, đặc thù là thị trường thứ cấp.
Ông Châu cũng cho rằng, việc tạo điều kiện tiện lợi cho người nước ngoài mua nhà sẽ không ảnh hưởng thụ động đến phân khúc thị trường nhà ở dành cho người sở hữu thu nhập làng nhàng, thu nhập tốt trong nước như đa dạng người lo âu.DANH MỤC CÁC DỰ ÁN HOT:

Người nước ngoài - việt kiều được mua nhà tại Việt Nam Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:32 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.