Nhà vườn - Loại hình bất động sản đang được chú trọng đầu tư - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Nhà vườn - Loại hình bất động sản đang được chú trọng đầu tư

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Nhà vườn - Loại hình bất động sản đang được chú trọng đầu tư

  các gì mọi người đều ưa thích thì Đó chính là xu hướng”. các không gian kiến trúc xưa mang trị giá thẩm mỹ và sự phù hợp hoàn hảo mang cá tính sinh hoạt dân dã khoáng đạt của người Việt đã được ông cha ta đúc kết lại trong kiến trúc nhà vườn cổ là các trị giá ko bao giờ cũ.
  Hình ảnh làng quê với cây đa – bến nước – sân đình gắn liền sở hữu ngôi nhà vườn Bắc Bộ ba gian hai chái mộc mạc đã ăn sâu vào tâm trí nhiều thế hệ. 1 căn nhà năm gian mái ngói rêu phong có sân gạch đỏ giữa khu vườn trĩu trịt cây trái bốn mùa. giếng thơi trong vắt đứng cạnh chiếc bể hứng nước mưa lợp mái che. cái ao nhỏ sở hữu trồng giàn mướp hoa vàng, cá dancing tung lên mặt nước đớp bóng hoa. khung cảnh nhà vườn đã với trong khoảng rất xưa đó nhưng đến ngày bữa nay vẫn được phần nhiều người yêu thích.
nhà vườn bất động sản

  Đầu tháng 4, chúng tôi có cơ hội theo chân ông Nguyễn Đức, 1 chủ tổ chức ngành gỗ tại TP.HCM đi “săn” đất để xây biệt thự nhà vườn. Địa điểm ông Đức nhắm đến là xã Phú Hữu, quận 9. Theo ông Đức, để sở hữu được mảnh đất khoảng 300 m2 tại những huyện vùng ven khá mất công, ông đã phải đi lại đa dạng lần, bởi mang phân khúc này, khách hàng phải sắm đến những công ty môi giới nhà đất, hoặc tậu người dân với nhu cầu bán.
  Sau khi xem 1 mảnh đất rộng 350 m2, nhưng chưa chuyển đổi mục đích từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư, giá chỉ 6 triệu đồng/m2, mặc dù người bán tận tình quảng cáo là sẽ thuận tiện chuyển đổi mục đích tiêu dùng đất, nhưng ông Đức e sợ và lại sắm đến 1 công ty môi giới. Cũng theo ông Đức, tháng trước có một mảnh đất rộng 400 m2, vị trí hơi đẹp, đất thổ cư đã tách thửa, giá chỉ với 14 triệu đồng/m2, nhưng vì ông do dự chưa đặt chỗ, hai hôm sau quay lại thì đã có người khác tậu mất.
  Lần này, ông Đức nhờ đơn vị môi giới bất động sản Gia Đạt tậu tìm được một mảnh đất 350 m2, ông lập tức xuống tiền ngay. “Thực ra, phân khúc này rất tấp nập, hiện phần lớn người tại TP.HCM với nhu cầu đầu tư căn hộ vườn khiến cho biệt thự, giá còn lên nữa”, ông Đức kể.
  Tại quận Nhà Bè, đất dành cho vi la nhà vườn cũng nóng không kém. Nắm bắt nhu cầu nên các đơn vị môi giới bất động sản tại huyện Nhà Bè cũng mọc ra phổ quát hơn.
Ông Nguyễn Văn Thìn, Giám đốc doanh nghiệp môi giới bất động sản Thành Đạt (đường Huỳnh Tấn Phát, quận Nhà Bè) cho biết, bây giờ tổ chức không còn thông tin lô đất nào dành cho xây biệt thự nhà vườn, hễ hở ra mảnh nào là đã mang người lùng tậu ngay. “Sau 2 năm các đại gia ở thị thành về săn sắm, giờ đất dành cho xây vi la nhà vườn khan hi hữu lắm, muốn tìm mảnh đất to giờ chỉ còn đất ruộng chưa chuyển đổi mục đích sử dụng”, ông Thìn cho biết.
  lúc đời sống càng hiện đại, kinh tế càng lớn mạnh, con người lại càng co cụm lại trong những vỏ ốc chật hẹp như các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà ống san sát nhau. Nhịp sống đô thị hấp tấp làm người ta phải tiết kiệm thời kì và cả không gian. Đã sở hữu nghiên cứu chỉ ra rằng việc sống quá lâu trong 1 ko gian chật hẹp khiến cho con người dễ bị stress.
  Trong những căn nhà vườn nông thôn từ xa xưa, thánh sư ta đã tạo nên vẻ đẹp kiến trúc dân dã mộc mạc nhưng đầy tính thẩm mỹ. những kết cấu bằng nguyên liệu tự dưng dễ kiếm như tre gỗ, ngói ta, gạch đất nung và nguyên tắc ngoài mặt đơn giản : “trước cau, sau chuối”, “lấy vợ hiền hòa, làm cho nhà hướng Nam” rất phù hợp sở hữu môi trường thời tiết vùng nhiệt đới gió mùa ở nước ta.

  các căn nhà vườn truyền thống phổ thông tại số đông các làng quê miền Bắc xưa càng ngày càng trở thành hiếm có ở các vùng nông thôn hiện tại. Thay vào Đó là những căn nhà tiên tiến hóa, bê tông hóa dày đặc mọc lên như nấm. các khu làng cổ như tuyến phố Lâm cũng đang phải chật vật để bảo tàng các nét kiến trúc xưa tuyệt đẹp.

DANH MỤC DỰ ÁN HOT:

Nhà vườn - Loại hình bất động sản đang được chú trọng đầu tư Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:41 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.