Thế nào là phong thủy hợp mệnh cho chủ nhà - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

Thế nào là phong thủy hợp mệnh cho chủ nhà

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Thế nào là phong thủy hợp mệnh cho chủ nhà

Chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ chia sẻ những cách cần thiết khi vun đắp nhà ở theo phong thủy hợp mệnh sở hữu chủ nhà.
Theo phong thủy của người Việt đã xác định rằng "Con người sống trong mối quan hệ có vũ trụ" do vậy màu sắc, kích cỡ của ngôi nhà cần kết hợp với vận mệnh của người chủ gia đình. Theo như thuyết duy vật cổ đại, toàn bộ mọi vật chất đều được tạo nên do 5 nguyên tố chậm triển khai là nước, lửa, cây cỏ và kim loại. Tương ứng sở hữu năm hành là thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. vì vậy, nguyên tắc chung trong kiểu dáng nhà cửa hợp mệnh chủ nhà hướng tới mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối giảm thiểu tương khắc.

Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.
những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. đồng hành bốn cung này là hợp có kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây thích hợp với hướng nhà người Tây tứ mệnh.
1. Phong thủy nhà ở theo mệnh Kim
những người thuộc mệnh Kim nên tiêu dùng màu vàng đậm hoặc nâu, hạn chế màu xanh lá cây vì nó ko mang đến lợi ích cho bạn. đặc biệt nên kiêng kỵ màu đỏ, hồng , cam. các đồ tiêu dùng, khí cụ bằng kim khí sẽ trở thành vật tạo điều kiện cho người mệnh Kim đạt được phổ thông mục đích mang, người tài phát huy được anh tài, người giàu càng giàu thêm.
hai. Phong thủy nhà ở theo mệnh Mộc
"Lưỡng mộc thành lâm" rộng rãi cây thì thành rừng, thành ra các người mệnh Mộc rất hợp có màu xanh lá cây,trang sức bằng gỗ hóa thạch. Bạn nên giảm thiểu các mạng hợp cộng màu của Hành có nhau, như vậy sự nghiệp, công danh dễ bị đổ bể, ko thành công. các người hợp mệnh Mộc có thể sử dụng màu xanh nước biển, tím xanh và đen. giảm thiểu màu cùng mệnh Kim như vàng tươi, trắng, bạc.
3. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thủy
các người mệnh thủy thấp nhất nên tiêu dùng màu bạc, trắng, "Lưỡng thủy thành giang" hay còn gọi là cái sông nên mang thể tiêu dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh tạo điều kiện cho vật chất và ý thức của người mệnh Thủy tăng lên gấp bội. ỉ eo màu vàng đậm, nâu.
4. Phong thủy nhà ở theo mệnh Hỏa
lúc xây dựng nhà ở cho người mệnh Hỏa, thấp nhất nên tiêu dùng màu xanh lá cây. không những thế, người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu mệnh Kim thí dụ như màu vàng, màu trắng rất thích hợp cho những người thường xuyên bị bít tất tay. Nên tránh các màu như màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Xem chi tiết
5. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thổ
Người mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, cam, Muốn địa vị được vững bền, tiền của ko bị thất thoát sở hữu thể sử dụng màu nâu đậm. đặc trưng nên hạn chế màu xanh lá cây, lúc sử dụng màu nay các người mệnh Thổ dễ suy yếu sức khỏe cũng như tiền của và sự nghiệp.
như vậy, khi dùng màu sắc thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tùy theo mệnh mà đôi khi thấp, đôi khi xấu. nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy, hãy tham khảo nhà cung cấp giải đáp PHONG THỦY NHÀ Ở, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết toàn bộ mọi vấn đề liên quan.
trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. sở hữu thể thấy phong thủy ngũ hành ko còn đó sự thiên lệch về bất cứ hành nào. vì vậy không phải chỉ sở hữu màu đỏ mới hợp mang ngôi nhà của người mệnh cung Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì rẻ cho gia chủ mệnh cung Hỏa, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và lớn mạnh.
Hướng nhà

Người mệnh cung Hỏa hợp những hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. 


DANH MỤC DỰ ÁN HOT:

Thế nào là phong thủy hợp mệnh cho chủ nhà Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:15 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.