ĐẠI GIA nào đứng sau siêu dự án MON BAY HẠ LONG - Phân Phối Các Dự Án Chung Cư Hà Nội - Giá Gốc CĐT

ĐẠI GIA nào đứng sau siêu dự án MON BAY HẠ LONG

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

ĐẠI GIA nào đứng sau siêu dự án MON BAY HẠ LONG

- Khu đô thị Mon Bay Hạ Long được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn HD MON HOLDINGS, là một đơn vị chủ đầu tư với tiềm lực tài chính vững mạnh đã thành công với rất nhiều dự án nổi tiếng trên thị trường. Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về chủ đầu tư HD Mon. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

Phối cảnh dự án Mon Bay Hạ Long

- Đơn vị chủ đầu tư HD MON HOLDINGS được thành lập năm 1997 và luôn tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trải qua năm tháng hình thành và phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành công, xây dựng nhiều công trình trọng điểm và đầu tư nhiều khu đô thị hiện đại.
- Ngoài việc đầu tư, kinh doanh bất động sản, HD MON HOLDINGS còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính, khách sạn – du lịch, đầu tư khu vui chơi - nghỉ dưỡng cao cấp. Công ty tập đoàn HD MON HOLDINGS luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố cơ bản mang lại thành công cho doanh nghiệp.

HD MON HOLDINGS
HD MON HOLDINGS

- Cùng với tiềm lực về tài chính, đặc biệt là mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính, các đối tác uy tín, đội ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm và lực lượng cán bộ nhân viên giỏi. Chủ đầu tư HD MON HOLDINGS tự tin sẽ xây dựng lên được những khu đô thị hiện đại, những sản phẩm chất lượng cao nhất và tiện nghi nhất.
Công ty HD MON HOLDING luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty tự hào là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn, Công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng phát triển dự án bất động sản, tài chính.

logo HD MON HOLDINGS

* TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC.
Phát triển thương hiệu HD MON HOLDINGS trở thành một trong những Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu. Đóng góp vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội và cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho người dân Việt Nam.
* SỨ MỆNH
Nơi hội tụ của những con người cùng chung chí hướng, cùng phát huy trí – lực tạo nên tiêu chuẩn cuộc sống mới cho mọi người. Góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, đem lại sự thịnh vượng cho người dân.
* LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ HOẠT ĐỘNG
Được thành lập với tên gọi Công Ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hải Đăng theo GCN ĐKKD số 044435 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.
- Thời gian Năm 1997 – 2002.
Chuyên thi công xây dựng với các công trình tiêu biểu:
+ Trung tâm xúc tiến việc làm Quân chủng Phòng không – Không quân.
+ Đường vào học viện Phòng không – Không quân.
+ Trường PTTH chuyên Vĩnh Phúc.
+ Xây dựng Khu tái định cư Bắc Châu Sơn (Hà Nam).
+ Xây dựng đường Hoàng Hanh (Hà Nam).
+ Xây dựng trụ sở làm việc và hội trường tỉnh Hà Nam
- Thời gian Năm 2003 – 2010.
HD MON HOLDINGS chuyển sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.
+ 2007: Thành lập Công ty TNHH Liên doanh 167 Việt Nam với Công ty Rockingham Asset Management, LLC của Hoa Kỳ, vốn điều lệ 576.000 triệu đồng để đầu tư dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
+ 2007 - 2008: Khởi công xây dựng và hoàn thành dự án Khu nhà ở thấp tầng tại ngõ 29 Láng Hạ.
- Năm 2011
Chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ Phần với tên gọi là Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng, tăng vốn điều lệ thành 630.000 triệu đồng để đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn.
Thành lập công ty con - Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng với vốn điều lệ 1.260.000 triệu đồng để làm Chủ đầu tư Khu đô thị Hải Đăng City tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm.
- Năm 2015
Tái cấu trúc Công ty mẹ và các công ty thành viên với thương hiệu mới HD MON.
Thành lập Công ty TNHH Phát triển đô thị Quảng Ninh với Công ty Cổ phần Đầu tư FPT, vốn điều lệ 500.000 triệu đồng để đầu tư dự án Khu đô thị hiện đại phía đông hòn Cặp Bè tại Thành phố Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh và khởi công xây dựng Dự án Mon Bay Hạ Long.
Khởi công xây dựng Dự án Hải Đăng City tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

MON BAY Hạ Long đang rất hot trên thị trường hiện nay. Dự án mang lại cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời cũng như nơi an cư nghỷ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn. Sở hữu một ngôi biệt thự, Liền kề Mon Bay sẽ nâng tầm đẳng cấp của bạn. Biệt thự Mon Bay là nơi an cư cực kỳ lý tưởng. Trong khi đó Liền kề Mon Bay sẽ mang lại cho bạn cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn khi có thể dùng tầng 1 để mở cửa hàng shophouse kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.


Đến với Mon Bay – bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thịnh vượng số một nơi đất rồng.
ĐẠI GIA nào đứng sau siêu dự án MON BAY HẠ LONG Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 08:01 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.